Sơn Hiệp tổ chức ra quân tổng về sinh môi trường nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận (18/11/1930 -18/11/2022 )

Đọc tin

Nhằm hưởng ứng hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận (18/11/1930 -18/11/2022). Sáng ngày 09/11/2022, xã Sơn Hiệp đồng loạt tổ chức Lễ ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường xanh – sạch – đẹp.

Đoàn đã chia thành nhiều nhóm tiến hành vệ sinh, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải trên các tuyến đường Tỉnh lộ 9 đoạn quan Sơn Hiệp và dọc các tuyến đường liên xã, liên thôn, khu vực nhà dài truyền thống, nhà sinh hoạt văn hóa của 04 thôn, khu vực cảnh quan danh lam thắng cảnh thác Tà Gụ. Qua đó, tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn tham gia ra quân tổng vệ sinh môi trường, tập kết rác thải đúng nơi quy định. Đây là một trong những việc làm cụ thể, thiết thức góp phần xây dựng nông thôn mới ngày càng khang trạng, sạch đẹp hơn.

Để tiếp tục nâng cao nhận thức cho cán bộ và Nhân dân xây dựng nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường. Trong thời gian tới, UBND xã tiếp tục tổ chức hoạt động tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp./.

Đầu trang

Trở về

TCNSCĐ
Chỉ đạo, điều hành