Phó chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa tham dự Ngày hội Đài đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Hòn Dung xã Sơn Hiệp huyện Khánh Sơn.

Đọc tin

Cùng về dự Ngày hội gồm có: đồng chí: Cao Ngọc Tâm phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh,  đồng chí; Mấu Thái Cư, tỉnh Ủy viên, Chủ tịch HĐND, Bí thư huyện ủy Khánh Sơn, đồng chí Vũ Văn Hưng, phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí: Cao Minh Vỹ phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Cao Minh Khánh chủ tịch UBMTTQVN  huyện.

Đồng chí Trần Mạnh Dũng phó chủ tịch HĐND tỉnh đến dự và nói chuyện với bà con nhân dân tại thôn Hòn Dung xã Sơn Hiệp đồng chí đã ân cần hổi thăm đời sống tinh thần của bà con; bên cạnh đó đồng chí vui mừng chứng kiến được những kết quả mà thành tích nổ lực của Ban nhân dân thôn và toàn thể bà con nhân dân nơi đây đạt được trong những năm qua.

Trong đó, đồng chí nêu ra từng hộ gia đình nêu cao ý thức công dân, nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định khác nhà nước. Qua đó thực hiện tốt phòng trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ; thực hiện tốt các hương ước, quy ước của thôn cùng nhau giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn thôn xóm, giúp nhau phát triển kinh tế trong việc  xóa đói giảm nghèo trên địa bàn thôn, thực hiện nếp sống văn minh, đường làng ngõ xóm luôn an toàn, Sáng-Xanh- Sạch- Đẹp, đặc biết là chú trọng chăm lo công tác khuyến khích học tập cho các cháu trên địa bàn thôn.

Cùng đó HĐND tỉnh đã trao 20 xuất quà cho hộ gia đình chính sách, người có công và người già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng, đồng chí cũng khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo tới đời sống vật chất , tỉnh thần cho toàn thể bà con nhân dân.

Thay mặt đoàn về dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Trần Mạnh Dũng khẳng định Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc không chỉ đem lại giá trị tinh thần cho nhân dân mà còn làm giàu ý chí cách mạng, tôn vinh sức mạnh đoàn kết trong cộng đồng. Qua đó, góp phần thực hiện hiệu quả mọi nhiệm vụ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy đề nghị Chi bộ thôn, các tổ chức, chi, tổ hội và toàn thể bà con nhân dân thôn Hòn Dung xã Sơn Hiệp quán triệt sâu sắc để thực hiện chủ trương này.

Phó chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị toàn thể bà con nhân dân tích cực tham gia phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, cảnh giác và đấu tranh với những luận điệu xuyên tạc, nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết, mỗi gia đình thường xuyên giáo dục con em, phòng ngừa với các loại tội phậm, tệ nạn xã hội, thực hiện an toàn trong lao động sản xuất, sinh hoạt, tiếp tục đẩy mạnh các cuộc vận động , phong trao thi đua yêu nước, nhất là “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Phấn đấu cùng xã đạt chỉ tiêu thoát nghèo đến năm 2030./.

Đầu trang

Trở về

TCNSCĐ
Chỉ đạo, điều hành