Công tác kiểm tra, đánh giá Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư trên địa bàn xã Sơn Hiệp.

Vào  ngày 16/12/2022  tổ công tác đề án 06 cơ quan Công an huyện Khánh Sơn do đồng chí Thượng tá Hoàng Minh Tước Tổ phó tổ công tác Đề án 06 công an huyện Khánh Sơn về kiểm tra công tác triển khai thực hiện Đề án 06 trên địa bàn xã Sơn Hiệp năm  2022- 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Tham dự buổi kiểm tra đánh giá công tác triển khai Đề án 06 về phía chính quyền địa phương có đồng chí Trần Tấn Chóng  chủ tịch UBND xã Sơn Hiệp Tổ trưởng tổ Đề án 06 của xã, tham dự buổi kiểm tra còn có các thành viên Tổ công tác triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến 2030 còn có Trường các đoàn thể, các ban ngành, và Trưởng của 04 thôn trên địa bàn xã Sơn Hiệp./.