NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯỢC TỔ CHỨC LONG TRỌNG TẠI XÃ SƠN HIỆP

Đọc tin

Hôm nay ngày 9/8/2023 tại sân nhà dài truyền thống Raglai thôn Hòn Dung UBND xã Sơn Hiệp long trọng tổ chức Ngày hội phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Về tham dự và chỉ đạo Ngày hội về phía lãnh đạo tỉnh gồm có đồng chí thượng tá Nguyễn Văn Phương trưởng phòng PV05 Công an tỉnh Khánh Hòa, đồng chí thượng tá Ngô Thị Thúy Phó trường phòng PX05 Công  an tỉnh Khánh Hòa.

Về lãnh đạo huyện gồn có đồng chí Mấu Thị Thị bí thư Thường trực huyện ủy Khánh Sơn, đồng chí Cao Minh Vỹ phó chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn, đồng chí Hoàng Minh Tước Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó trưởng công an huyện. Tham dự Ngày hội còn có các lãnh đạo Đảng ủy, UBND&HĐND, các ban ngành, các đoàn thể đặc biệt là đông đảo toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn xã Sơn Hiệp.

Thông qua tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc lần này nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng công an nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh./.

Đầu trang

Trở về

TCNSCĐ
Chỉ đạo, điều hành