Trung thu vùng cao

Tối ngày 23/9/2023 tại nhà dài truyền thống thôn Hòn Dung xã Sơn Hiệp. UBND xã phối hợp cùng với đoàn hội Lữ hành Khánh Hòa (KTA) và hội Khánh sạn Khánh Hòa (KHA) trực thuộc Hiệp hội Du lịch Nha Trang Khánh Hòa và các hội kết nối cùng các cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ Du lịch tại Nha Trang Khánh Hòa đã vận động đóng góp cùng nhau tổ chức Chương trình Trung thu đặc biệt, cấp phát bánh, kẹo, đồ dùng học tập cho 710 trẻ em, trong đó cấp 50 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 1 phần quà và tiền mặc 500.000đ. Với tổng kinh phí tổ chức Chương trình Trung thu đặc biệt lần này trên địa bàn xã Sơn Hiệp là: 120.000.000đ.

Về tham dự Chương trình Trung thu đặc biệt tại xã Sơn Hiệp, về phía lãnh đạo chính quyền địa phương:
         Có đồng chí: Cao Minh Vỹ, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Tấn Chóng, chủ tịch UBND xã Sơn Hiệp và cùng toàn thể trưởng các ban ngành, các đoàn thể về tham dự.
Về phía Hiệp hội Du lịch - Nha Trang Khánh Hòa gồm các ông: ông Hoàng Văn Vinh, chủ tịch HHDL Nha Trang - Khánh Hòa, ông Phạm Minh Nhựt, phó chủ tịch TT HHDL Nha Trang - Khánh Hòa.           Tập thể Ban chấp hành Hội lữ hành Khánh Hòa (KTA), đại diện ông Trần Minh Đức, chủ tịch Hôi.
         Tập thể Ban chấp hành Hội Khách sạn Khánh Hòa (KHA) đại diện ông Võ Quang Hoàng, chủ tịch Hội. Cùng các mạnh thường quân của hơn 70 cá nhân và đơn vị kinh doanh dịch vụ Du lịch tại Nha Trang Khánh Hòa đã đòng hành cùng chương trình./.